Click để xem rõ hơn

Bộ Sản Phẩm Chăm Sóc Da Mini

Bộ Sản Phẩm Chăm Sóc Da Mini - CharmingSkin luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện.


Giá tiền: 250.000 VNĐ

Bảo hành:

Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết

BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA

tien-ich

 

Tube nhỏ tiện lợi

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn có một làn da đẹp. Để làm được điều đó thì chế độ chăm sóc da phải thường xuyên và đúng quy trình. Thời đại ngày nay, phụ nữ ngoài việc chăm lo cho gia đình mà họ còn có những vai trò nhất định trong xã hội.

Do thường xuyên gặp gỡ, giao tiếp ở ngoài xã hội nên việc chăm sóc da là việc làm tất yếu của phái đẹp

 

Sử dụng được từ 20 ~ 30 ngày

Bộ giải pháp tiện lợi mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi như khi đang ở công ty, dã ngoại, đi du lịch… thật sự là một giải pháp hoàn hảo cho phái đẹp.

Với những dưỡng chất thiết yếu cộng với độ nuôi dưỡng cao trong bộ sản phẩm nhỏ gọn này giúp kích thích sự sản sinh collagen, làm da luôn săn chắn và đàn hồi. Đặc biệt là các thảo mộc thiên nhiên sẽ làm bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 090 899 2838
=================================

CÔNG TY TNHH TM SẮC ĐẸP VIỆT
☑️ 68 Nguyễn Huệ, P Bến Nghé, Q. 1, TPHCM
➡️Facebook: www.facebook.com/Charmingskins/
https://www.facebook.com/SacDepViet2015/
HOTLINE: 090 899 2838 (Tuyển sỉ Đại lý)
Website: http://charmingskin.com.vn

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Khởi nguồn từ suy nghĩ: cách duy nhất giúp phụ nữ trở nên tự tin hơn chỉ có thể đến từ vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người.

CharmingSkin luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện.
CharmingSkin được tạo ra giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da một cách tự nhiên nhất.

CharmingSkin là website hàng đầu về cung cấp các dòng mỹ phẩm làm đẹp thương hiệu USA – Charming Skin.

CharmingSkin là website trực thuộc Công Ty TNHH Thương Mại Sắc Đẹp Việt, được thành lập vào đầu năm 2015, cho đến nay Công Ty TNHH Thương Mại Sắc Đẹp Việt đã phân phối toàn quốc các dòng sản phẩmCharmingSkin, SheWhite và Bright Doctors đến tay hàng ngàn phụ nữ Việt trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất và chúng tối cũng nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

CharmingSkin đã thật sự chinh phục khách hàng bằng sự chân thành và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về đạo đức và chất lượng.

CharmingSkin luôn luôn nổ lực mang cái đẹp đến với tất cả phụ nữ Việt. Hãy truy cập vào website CharmingSkin mỗi ngày để có những giây phút mua sắm vui vẻ !

CharmingSkin luôn luôn nổ lực mang cái đẹp đến với tất cả phụ nữ Việt.