Người Mẫu Nhung Lê tươi trẻ diện áo dài truyền thống của NTK Ôn Bích Hằng

Người Mẫu Nhung Lê tươi trẻ diện áo dài truyền thống của NTK Ôn Bích Hằng - CharmingSkin luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện.

 

Khi mặc áo dài của BST truyền thống thì cô thấy mình là cô gái vừa hiện đại, vừa truyền thống.

NTK Ôn Bích Hằng không chỉ là một diễn viên tài năng, xinh đẹp, một ca sĩ hát hay với chất giọng đặc biệt. Mới đây, Ôn Bích Hằng còn gây bất ngờ khi giới thiệu những mẫu áo dài do chính chị thiết kế… qua sự thể hiện Người mẫu Nhung Lê


BST Truyền Thống được thực hiện bằng các chất liệu vải quen thuộc như voan, gấm, chiffon, taffta… được kết hợp tinh tế cùng với những hình tiết về biểu tượng truyền thống, chỉ XQ cùng kỹ thuật vẽ 3D … trên nền vải . BST Truyền Thống là thông điệp về sự biến chuyển không ngừng của trời đất, sự vô thường của kiếp luân hồi. 

 

Người mẫu Nhung Lê cũng rất thích BST truyền thống vì ấn tượng với những thiết kế mới lại. Các đường cắt gấp, đan xen họa tiết và phối hợp hài hòa nhiều chất liệu vải mang lại cảm giác vừa xưa cũ vừa hiện đại. Điều này tạo cảm giác mới lạ và thú vị vô cùng. Cô vốn thường xuyên mặc áo dài vì tà áo truyền thống vừa dịu dàng, thanh thoát và tôn được vóc dáng thanh mảnh của người phụ nữ Việt Nam.


 

Nhung Lê không những là một Doanh Nhân kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và còn thường xuyên làm người mẫu ảnh cho các nhà thiết kế, tạp chí thời trang. Cô còn đại diện cho một số nhãn hàng và góp mặt trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Người đẹp cũng từng thử sưc ở lĩnh vực đóng quảng cáo, phim ảnh, đại diện hình ảnh thương hiệu cho các cty và tập đoàn … “Mỗi công việc là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà tôi may mắn được trải qua”, cô chia sẻ.

Model: Người Mẫu Nhung Lê

Photo: Phước Luân

Makeup, hair: Lê Ana

Cos: Áo dài Ôn Bích Hằng

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Khởi nguồn từ suy nghĩ: cách duy nhất giúp phụ nữ trở nên tự tin hơn chỉ có thể đến từ vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người.

CharmingSkin luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện.
CharmingSkin được tạo ra giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da một cách tự nhiên nhất.

CharmingSkin là website hàng đầu về cung cấp các dòng mỹ phẩm làm đẹp thương hiệu USA – Charming Skin.

CharmingSkin là website trực thuộc Công Ty TNHH Thương Mại Sắc Đẹp Việt, được thành lập vào đầu năm 2015, cho đến nay Công Ty TNHH Thương Mại Sắc Đẹp Việt đã phân phối toàn quốc các dòng sản phẩmCharmingSkin, SheWhite và Bright Doctors đến tay hàng ngàn phụ nữ Việt trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất và chúng tối cũng nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

CharmingSkin đã thật sự chinh phục khách hàng bằng sự chân thành và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về đạo đức và chất lượng.

CharmingSkin luôn luôn nổ lực mang cái đẹp đến với tất cả phụ nữ Việt. Hãy truy cập vào website CharmingSkin mỗi ngày để có những giây phút mua sắm vui vẻ !

CharmingSkin luôn luôn nổ lực mang cái đẹp đến với tất cả phụ nữ Việt.